Dự án Elysian Quận 9 do Tập đoàn Gamuda Land phát triển. Gamuda Land là một công ty bất động sản đa quốc gia có trụ sở chính tại Malaysia. Công ty đã phát triển nhiều dự án bất động sản ở châu Á, bao gồm các dự án ở Malaysia, Việt Nam và Úc.

Ở Việt Nam, Gamuda Land bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2007. sau 17 năm thành lập Gamuda Land đã phát triển thành công nhiều dự án lớn, bao gồm Khu đô thị Celadon City tại Tân Phú, Khu đô thị Gamuda City tại Hoàng Mai, Hà Nội, và Khu đô thị Gamuda Gardens tại Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Các dự án của Gamuda Land thường tập trung vào việc xây dựng khu đô thị cao cấp, với nhiều tiện ích đa dạng như công viên, khu vui chơi, trường học, bệnh viện, siêu thị và khu thương mại.

banner gamuda land
banner gamuda land

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ TẬP ĐOÀN GAMUDA LAND

 • Tên quốc tế: GAMUDA LAND (HCMC) JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt: GL HCMC
 • Mã số thuế: 0309133615
 • Địa chỉ: Số 68, đường N1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Người đại diện: LIEW BING FOOI
 • Ngày hoạt động: 2009-08-19
 • Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh
 • Loại hình Doanh Nghiệp: Công ty cổ phần ngoài NN
 • Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Loại hình kinh doanh của chủa đầu tư Gamuda Land

Gamuda Land hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển bất động sản, bao gồm các loại hình như khu đô thị, căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng và các dự án phức hợp.

Ngoài ra, Tâp đoàn cũng đang tập trung vào việc phát triển các khu đô thị thông minh (smart city) và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong các dự án của mình để nâng cao trải nghiệm cư dân. Công ty cũng đang nghiên cứu và phát triển các dự án mới tại các thị trường khác để mở rộng hoạt động của mình.

Định hướng phát triển của Gamuda Land

Gamuda Land, Định hướng trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Công ty đặt mục tiêu phát triển những khu đô thị bền vững và mang lại giá trị lâu dài cho cộng đồng.

logo gamuda land
logo gamuda land

Bên cạnh đó công ty cũng đang tập trung vào việc phát triển các dự án khu đô thị thông minh (smart city) và ứng dụng các công nghệ tiên tiến để cải thiện trải nghiệm cư dân. Bên cạnh đó, công ty cũng đang xây dựng các dự án tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang tìm kiếm cơ hội phát triển ở các thị trường mới.

Một số dự án mà gamuda land đã triển khai tại việt nam

 1. Khu đô thị Celadon City tại Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 2. Khu đô thị Gamuda City tại Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
 3. Khu đô thị Gamuda Gardens tại Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
 4. Khu đô thị Celadon City 2 tại Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 5. Dự án khu đô thị Ecopark tại Hưng Yên
 6. Dự án Artisan Park tại Bình Dương: đây là dự án nhà phố – shophouse cùng khu vui choi giải trí, với quy mô hơn 300 sản phẩm
 7.  Mới đây nhất là dự án elysian quận 9. đây là dòng sản phẩm căn hộ mà gamuda land phát triển tại lò lu quận 9. Với quy mô hơn 1000 sản phẩm căn hộ giá rẻ
 8. Dự án The meadow Bình Chánh với hơn 220 căn nhà phố và biệt thự song lập xây dựng sẵn.

Ở trên là những thông tin về chủ đầu tư dự án Elysian – Tập đoàn Gamuda land. Ngoài ra quý khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin về dự án elysian thì truy cập tại link: https://elysians.vn/ hoặc liên hệ PKD theo hotline 0933.403.759

error: Content is protected !!
0933 403 759