Dự án Elysian là một khu phức hợp cao cấp tại quận 9, TP.HCM, do Gamuda Land phát triền, dự án được thiết kế với nhiều tiện ích đa dạng và đẳng cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân tại đây.

phối cảnh dự án elysian quận 9
phối cảnh dự án elysian quận 9

Dưới đây là một số tiện ích đặc biệt của dự án Elysian – Gamuda Land

  • Hồ bơi vô cực: Với thiết kế tuyệt đẹp, hồ bơi vô cực của Elysian đem đến cho cư dân tại đây không gian nghỉ ngơi, thư giãn vô cùng lý tưởng.
  • Khu vườn trên tầng thượng: Khu vườn trên tầng thượng của Elysian mang lại không gian sống xanh, thoáng mát, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
  • Phòng tập gym hiện đại: Với các thiết bị tập luyện tiên tiến và không gian rộng rãi, phòng tập gym tại Elysian giúp cư dân có thể rèn luyện sức khỏe một cách tối đa.
  • Khu vui chơi trẻ em: Với những trò chơi đa dạng và an toàn, khu vui chơi trẻ em của Elysian sẽ là nơi lý tưởng để các bé vui chơi và phát triển toàn diện.
  • Nhà hàng, quán bar: Elysian cũng cung cấp các tiện ích ẩm thực đa dạng, với các nhà hàng và quán bar đẳng cấp, giúp cư dân có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay tại khu phức hợp của mình.
Mat589 bằng tiện ích dự án elysian quận 9
Mat bằng tiện ích dự án elysian quận 9

Ngoài ra, dự án Elysian Quận 9 còn có nhiều tiện ích khác như phòng xông hơi, phòng massage, khu vực BBQ, sân chơi thể thao đa năng, khu vực sinh hoạt cộng đồng, thư viện, trung tâm mua sắm và dịch vụ tiện ích khác, mang đến cho cư dân tại đây một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ các tiện ích cao cấp.

> Xem tham khảo thêm thông tin dự án tại link: https://elysians.vn/ hoặc liên hệ PKD theo hotline: 0933.403.759

> Ngoài ra để biết xem chủ đầu tư dự án căn hộ elysian có uy tính không, mời quý khách hàng xem thêm thông tin về chủ đầu tư tại đây: https://elysians.vn/chu-dau-tu-du-an-elysian-la-ai/

error: Content is protected !!
0933 403 759